"Da Sạch Mụn - Tự Tin Hơn": Chia Sẻ Cộng Đồng Sạch Mụn

Da Sạch Mụn - Tự Tin Hơn
Da Sạch Mụn - Tự Tin Hơn

"Da Sạch Mụn - Tự Tin Hơn": Chia Sẻ Cộng Đồng Sạch Mụn

Chào các bạn thân yêu,

Cuộc hành trình "Da Sạch Mụn - Tự Tin Hơn": Chia Sẻ Cộng Đồng Sạch Mụn" đã bắt đầu, và chúng tôi muốn mời tất cả các bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi tham gia và chia sẻ trải nghiệm đầy ý nghĩa này cùng chúng tôi.

Ý Nghĩa Của Chương Trình

Chúng tôi không chỉ muốn bạn có một làn da sạch mụn hoàn hảo, mà còn muốn bạn lấy lại sự tự tin và chia sẻ niềm hạnh phúc này với cộng đồng. Mụn không chỉ ảnh hưởng đến làn da mà còn ảnh hưởng đến tinh thần và tự tin của bạn. Chúng tôi tin rằng, bằng cách cùng nhau chia sẻ câu chuyện và trải nghiệm của mình, chúng ta có thể giúp đỡ và động viên nhau trên con đường tự tin và làn da sáng hơn.

Nội Dung Chính Của Chương Trình

  1. Trải Nghiệm Sản Phẩm: Mỗi khách hàng tham gia chương trình là khách hàng đã mua, đã sử dụng trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi một cách chi tiết.

  2. Ghi Lại Khoảnh Khắc: Hãy ghi lại khoảnh khắc trước, trong và sau khi sử dụng sản phẩm. Hãy để lại những hình ảnh chân thực và video ngắn mô tả hành trình của bạn với sản phẩm.

  3. Chia Sẻ Lên Trang Cá Nhân: Các hình ảnh và video bạn chia sẻ sẽ được đăng tải lên trang cá nhân của bạn trên các nền tảng xã hội như Facebook, Zalo, TikTok, và YouTube. Điều này sẽ giúp lan tỏa thông điệp về làn da sạch mụn và sự tự tin đến nhiều người hơn.

  4. Hoa Hồng và Hình Thức Tiếp Thị Liên Kết: Chúng tôi không chỉ muốn bạn có làn da đẹp mà còn muốn thưởng bạn với một cơ hội kiếm tiền. Mỗi khi sản phẩm của chúng tôi được mua thông qua liên kết của bạn, bạn sẽ nhận được một phần hoa hồng.


Làm Thế Nào Để Tham Gia

Đăng ký tham gia chương trình điền mẩu phía dưới.

Ghi lại hành trình của bạn bằng cách chụp hình ảnh và video.

Chia sẻ trải nghiệm của bạn trên các trang cá nhân của bạn với [ hashtag #da_sạch_mụn_tự_tin_hơn ] để chúng tôi có thể tìm kiếm và chia sẻ nó với cộng đồng.

Tham gia vào cộng đồng "Da Sạch Mụn - Tự Tin Hơn" và kết nối với những người có chung mục tiêu và tình yêu cho làn da sáng hơn.

Cùng nhau, chúng ta có thể lan tỏa sự tự tin và làn da sáng hơn đến cộng đồng. Hãy tham gia cùng chúng tôi và hãy là phần của chương trình "Da Sạch Mụn - Tự Tin Hơn": Chia Sẻ Cộng Đồng Sạch Mụn"!

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Cùng nhau, chúng ta có thể lan tỏa sự tự tin và làn da sáng hơn đến cộng đồng. Hãy tham gia cùng chúng tôi và hãy là phần của chương trình "Da Sạch Mụn - Tự Tin Hơn": Chia Sẻ Cộng Đồng Sạch Mụn"!

Hình thức nhận hoa hồng:

  1. Đổi với Các bạn làm tiếp thị liên kết thì đăng video hình ảnh quá trình sử dụng trải nghiệm sản phẩm, các bạn chỉ cần lấy link tiếp thị liên kết để nhận hoa hồng

  2. Với các bạn không làm tiếp thị liên kết, khi có người hỏi mua sản phẩm các bạn lấy địa chỉ số điện thoại nhận hàng gửi về zalo: 0968.502.703. Shop gửi hàng, người mua nhận hàng thanh toán tiền bạn sẽ được shop chuyển khoản trực tiếp tiền qua tài khoản.

Mức hoa hồng nhận được;

  1. Với tiếp thị liên kết bạn sẽ nhận được hoa hồng 10% giá trị đơn hàng trên cổng thanh toán. Tiếp thị liên kết các bạn phải đăng ký trước để nhận mức hoa hồng 10%, còn lấy link tiếp thị liên kết trên shop bạn chỉ nhận được hoa hồng 3%

  2. Với các bạn không làm tiếp thị liên kết, các bạn sẽ nhận được 50.000đ/sản phẩm được bán ra. Hình thức nhận tiền là chuyển khoản.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng ký tham gia và sẵn sàng để chia sẻ trải nghiệm của mình với thế giới. Cảm ơn bạn vì đã ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trên con đường "Da Sạch Mụn - Tự Tin Hơn"

Chương trình Giúp cộng đồng sạch mụn, giúp các bạn trẻ và các mẹ bầu bỉm sữa kiếm thêm thu nhập, các bạn đang đi học cấp 2,3 đại học, các sẽ có thêm chi phí sinh hoạt, một sản phẩm tốt chất lượng (sản phẩm phải do chính các bạn trải nghiệm thực tế) ngại gì các bạn không tham gia, nhanh tay đăng ký chương trình:

Đội Ngủ: IGREEN VIỆT NAM

Mọi chi tiết tham gia chương trình các bạn liên hệ;

Hotline: 0968.502.703

Zalo: https://zalo.me/0968502703